Test IQ

Test IQ 

Giới thiệu về Bài trắc nghiệm IQ - Chỉ số thông minh:

Bài trắc nghiệm IQ Test của Tổ Chức IQ Cao Việt Nam - Viet Nam High IQ Society được xây dựng từ tháng 5 năm 2008.
Tác giả bài IQ Test là thành viên của nhiều tổ chức IQ cao Thế Giới như Helliq Society yêu cầu IQ tối thiểu 164 (tỷ lệ 1 trên 30 ngàn), ISI-Society yêu cầu IQ tối thiểu 151 (tỷ lệ 1 trên 1 ngàn), sáng lập HighIQ, Vietnam High IQ Society...
Trải quả hơn 4 năm kể từ khi xây dựng, bài trắc nghiệm đã được chính tác giả chỉnh sửa 8 lần nhằm mục đích phân bổ tốt nhất độ khó theo từng mức nhằm xác định chính xác nhất chỉ số IQ của người làm.


Bài trắc nghiệm IQ test của VNHIQ trung bình thu hút khoảng hơn 600 người làm 1 ngày, và dữ liệu dùng để tính toán của bài trắc nghiệm là 254 nghìn người Việt Namhàng trăm nghìn người nước ngoài (Bài trắc nghiệm có những bản tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp thu hút khoảng 6 nghìn người nước ngoài làm mỗi ngày), đây là 1 quy mô dữ liệu vào loại lớn nhất trong số các bài IQ test tồn tại hiện nay trên Thế giới.

Kể từ năm 2012, kết quả còn được tính toán dựa trên độ tuổi của người làm trắc nghiệm. Như chúng ta đã biết chỉ số IQ thay đổi theo thời gian đối với những người trưởng thành, thông thường kể từ sau 35-40 tuổi chỉ số IQ của người trưởng thành bắt đầu giảm dần.

Độ tin cậy tính toán trên hơn 254 nghìn người Việt Nam đã làm là 99,14%.

Chúng tối cũng tiến hành nhiều nghiên cứu như IQ liên quan đến học vấn, IQ liên quan đến ngành nghề, IQ liên quan đến nơi ở, IQ liên quan đến giới tính và đã công bố... Quý vị có thể xem phần Các nghiên cứu về IQ.

Ngoài bài IQ Test, các bài trắc nghiệm khác của VNHIQ như IQ Test 2 (miễn phí), IQ test tuyển dụng.v.v.v đều được xây dựng dựa trên quy trình giống như bài trắc nghiệm này, các bài test IQ 9 đến 16 tuổi, IQ cho trẻ em từ 4 đến 9 tuổi đều là các bài trắc nghiệm uy tín nổi tiếng lâu trên Thế giới và được VNHIQ tính toán dựa trên số liệu quy mô lớn ở thời gian cập nhật của trẻ em Việt Nam.

****

Trước khi làm trắc nghiệm IQ, nếu chưa có những kiến thức cơ bản về IQ, các bạn có thể đọc bài viết IQ là gì của VNHIQ (bài viết sau đó đã được VNHIQ đăng chủ yếu nội dung trên trang từ điển mở wikipedia tiếng Việt vào năm 2009) để có cái nhìn khái quát về chỉ số thông minh IQ.

Bài test là công bằng giữa các nền văn hóa (không phân biệt bạn lớn lên ở đâu) , và công bằng giữa các nền kiến thức (không phân biệt bạn có đi học hay không).

*Lưu ý:

1- Bài trắc nghiệm gồm 33 câu hỏi trả lời trong 28 phút.

2- Bài trắc nghiệm được xây dựng cho người trưởng thành, vì vậy bạn nên có tuổi đời lớn hơn hoặc bằng 16 để kết quả mang lại có tính chính xác.

3- Trả lời sai sẽ không bị trừ điểm, vì vậy việc cố gắng đoán trong trường hợp chưa tìm ra được quy luật rõ ràng là có ích cho bạn. Nếu tìm ra từ 2 phương án trả lời trở lên cho 1 câu hỏi, bạn hãy chọn đáp án đơn giản nhất.

4- Đáp án và số câu trả lời đúng của bạn sẽ không được công khai sau khi bạn làm xong .

5- Vui lòng không phổ biến đáp án hoặc lời giải ở bất kỳ nơi công cộng nào.

6- Có thể bạn sẽ cảm thấy mình làm không được nhiều câu lắm, tuy nhiên việc không làm được nhiều với việc có chỉ số IQ thấp là hoàn toàn khác nhau (bạn có thể hiểu rằng đa số mọi người cũng không làm được nhiều).

7- Bạn nên có tinh thần thoải mái, khỏe khoắn và không vướng bận gì trước và trong khi làm bài test để mang lại kết quả tốt, đúng với khả năng của bản thân.

8- Kết quả của bài trắc nghiệm chỉ chính xác khi bạn làm nó lần đầu tiên.

9- Kết quả của bài trắc nghiệm được gửi qua tin nhắn điện thoại di động.

10- Một kết quả lớn hơn hoặc bằng 130.9 trong lần làm đầu tiên sẽ khiến bạn có đủ điều kiện để gia nhập Viet Nam High IQ society. Điều kiện gia nhập VNHIQ có thể được tìm thấy ở Đây.

11- Chúc bạn may mắn!

Bắt đầu test


mensa iq test | mensa test